NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG ĐỐI VỚI HỌC SINH

1.  Đi học đúng giờ, mặc đồng phục theo quy định của nhà trường. Có đầy đủ sách, vở, dụng cụ học tập.

2.  Lễ phép vâng lời thầy cô giáo, người lớn tuổi. Có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ bạn bè trong lớp, trong trường. Không gây gỗ đánh nhau; không nói tục chữi thề.

3.  Có ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, vệ sinh cá nhân: đi tiêu, đi tiểu đúng nơi quy định, không được vứt rác bừa bãi, không viết, vẽ trên tường, cửa, bàn ghế, thực hiện tốt công tác trực nhật lớp học.

4.  Giữ gìn bảo quản tài sản của nhà trường; ý thức tiết kiệm điện, nước. Bảo vệ, chăm sóc cây xanh, cây hoa trong trường.

5.  Không ăn quà vặt và mua các đồ chơi bán ở cổng trường.

6.  Chấp hành tốt luật giao thông: không đi hàng 3, 4 trở lên, không đùa nghịch khi tham gia giao thông. Khi đến trường phải để xe đúng nơi quy định.

7.  Không chơi những trò chơi nguy hiểm; không leo trèo cây, cửa sổ, lan can hoặc cầu thang.

8.  Chấp hành nghiêm túc mọi hiệu lệnh, nề nếp theo quy định của nhà trường. Không đến trường khi không có nhiệm vụ.

9.  Tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do nhà trường tổ chức.