Thứ hai, 17/05/2021 - 19:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Sông Cầu

Ngày 05/09/2018 Trường TH Sông Cầu Tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày 5/9/2018, thực hiện việc chỉ đạo của ngành giáo dục Trường TH Sông Cầu long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Trong không khí tưng bừng phấn khởi, sân trường rợp áo trắng học trò. Khăn quàng , cờ hoa, biểu ngữ , những chùm bóng bay rực rỡ.

Các cô giáo  thướt tha trong những tà áo dài  truyền thống, các thầy giáo trang trọng  trong những bộ sơ mi cavạt, hơn 100 đại biểu về dự , cùng quý bậc phụ huynh học sinh của 23 lớp cũng tụ hội về đây để lắng nghe tâm tư , nguyện vọng và ý chí quyết tâm phấn đấu của thày trò Trường TH Sông Cầu. Sự có mặt của các quý vị đại biểu và đại diện các bậc phụ huynh ở các khối lớp là sự cổ vũ, khích lệ, động viên sự quyết tâm , nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Cả sân trường náo nức, hân hoan tiếng nói tiếng cười, cùng với những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Trong tiếng trống trường, trong tiếng nhạc hành tiến rộn rã, cả sân trường vang lên tiếng hát kết đoàn đồng lòng quyết tâm của thầy và trò.Hi vọng trong năm học mới 2018 -2019, toàn thể thầy trò trường Tiểu học Sông Cầu, với sự cố gắng quyết tâm sẽ gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

Năm 2021 : 3.209